บริการ SEO ราคาถูกของเรา

คุณลูกค้าเลือกบริการที่สนใจได้เลยครับ

เช็คราคาทำ SEO สำหรับเว็บไซต์คุณ

ตรวจสอบราคาค่าบริการทำ SEO ได้เลยใน 30 วินาที เพียงกรอกคำค้นหา Keyword ที่ต้องการทำอันดับและชื่อเว็บไซต์ของคุณระบบจะแสดงราคาให้ทราบ เริ่มต้นแบบไม่ประกันอันดับที่ 999 บาท

สั่งซื้อบริการวิเคราะห์เว็บไซต์

บริการวิเคราะห์ On-page ให้เราช่วยตรวจสอบปัจจัย SEO ภายใน เว็บไซต์ ว่ามีจุดอ่อนด้านใดบ้างที่มีปัญหาต่อการทำ SEO สำหรับเป็นข้อมูลในการ Audit Website หรือเป็นข้อมูลในการจ้างทำ SEO ต่อไป แค่ 399 บาท

ซื้อแบ๊คลิ้ง ( Backlink )

Backlink คือ ปัจจัยหนึ่งในการทำ SEO เราจะรวมอยู่ในส่วนของการทำ Off-page ซึ่งเว็บไซต์ที่จะสามารถทำอันดับที่ดีบน Google ได้ จะต้องมี Backlink เชื่อมโยงกลับมายังเว็บไซต์นั้น ๆ ซึ่งหากเว็บไซต์ของท่านปรับแต่ง On-page ดีอยู่แล้วการซื้อแค่ Backlink เพื่อช่วยดันอับเว็บไซต์ก็จะถูกกว่าการจ้างทำ SEO เต็มรูปแบบ เริ่มต้นแค่ 400 บาท

บริการโพสเว็บบอร์ดด้าน SEO

การทำ SEO จะมีขั้นตอนวิธีการทำหลายเทคนิค และ 1 ในนั้น คือการทำ SEO ผ่านเว็บบอร์ดโดยเป็นการใช้ Content SEO Strategy ทำการปรับแต่งและโพสสร้างการเชื่อมโยงจากเว็บบอร์ดกลับมายังเว็บไซต์นั้น ๆ บริการนี้เหมาะกับผู้เริ่มต้นงบน้อย ๆ SMEs ขนาดเล็กที่ต้องการทำ SEO เบื้องต้นดูก่อน ราคาแค่ 2,900 บาท

คอร์สสอน SEO ออนไลน์

สำหรับท่านที่อยากศึกษาเรียนทำ SEO เพื่อนำไปใช้กับเว็บไซต์ตัวเองทาง เราเองก็มีบริการสอนทำ SEO ด้วยตัวเองขึ้นมา โดยเป็นการเรียนผ่านคอร์สออนไลน์ สอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูงในการทำ SEO ไม่มีพื้นฐานมาก็เรียนง่าย เข้าใจได้ ได้ผลจริงสอนโดยผู้ให้บริการรับทำ SEO ตัวจริง แค่เพียง 3,450 บาท