Google webmaster tools คืออะไร

Google webmaster tools คืออะไร : อธิบายเลยนะครับ  webmaster tools และ Google Search Console คือตัวเดียวกันเป็นเครื่องมือผู้ดูแลเว็บไซต์ที่ทาง Google พัฒนาขึ้นเพื่อให้เจ้าของเว็บไซต์ใช้งานได้ฟรี เพราะอะไร Google Search Console ถึงมีความจำเป็นต่อวิธีการทำ SEO แล้วก็ส่งผลต่ออย่างไรถ้าหากพวกเราจะต้องใช้อุปกรณ์ตัวนี้กับเคล็ดลับ SEO วิธีการทำ SEO หลายท่านบางทีอาจจะงงรวมทั้งสงสัยว่าหากคุณ Google Search Console ก็มีความหมาย มันมีคุณประโยชน์สำหรับ SEO หรือกระบวนการดีไซน์ รวมทั้งทำเว็บไซต์ สิ่งที่จำเป็นที่จะทำและก็มันเป็นกฎข้อบังคับ เป็นการ บอกโลกให้ทราบ จุดมุ่งหมายของเว็บทุกเว็บของพวกเรา รวมทั้งมองดูการขยายจังหวะสำหสู้หน้าเว็บไซต์ของพวกเราถัดไปได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งสิ่งที่พวกเราจะต้องทำเป็นการ เพิ่มเว็บไซต์เข้าไปใน Google และก็ Google Search Console เป็นอุปกรณ์ที่ชื่อแปลงจากอุปกรณ์เว็บไซต์มาสเตอร์ เพียงพอมั่นใจว่า


Google webmaster tools คือ

Google Search Console เป็นวัสดุสำหรับเว็บไซต์มาสเตอร์ (Web Master), ที่ตลาดทั้งข้างใน แล้วก็ด้านนอกของบริษัท ผู้ผลิตเว็บ (Web Developer), เว็บไซต์นักปรับปรุง และก็นักปรับปรุงแอเป็นบริการฟรีของ Google และก็ข้อมูลที่ได้มาจากการ Google Search Console จะมีคุณประโยชน์สำหรับ SEO ซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถติดตาม และก็ดูแลเว็บของคุณจะปรากฏในผลการค้นหาของ Google พวกเราสามารถใช้ค้นหาคอนโซลบนทั้งเว็บ แล้วก็แอพลิเคชันจะพร้อมใช้งานบนวัสดุอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ โดยที่พวกเราไม่ต้องเซ็นชื่อสมัครใช้คอนโซลการค้นหาเว็บของคุณจะปรากฏในคำตอบการค้นหาของ Google แม้กระนั้นหมายจะช่วยทำให้พวกเรารู้เรื่องกรรมวิธีที่ Google มองเว็บของพวกเรา และก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของเว็บในผลของการ ค้นหา

มองที่เว็บของพวกเราเพื่อมอง การค้นหาไซต์ ที่ Google จะมองต่างกัน พวกเราจำต้องให้ความใส่ใจในเว็บเห็นชัดกว่าใน SEO โดยเหตุผลที่พวกเราควรจะใช้ Search Console เป็นเพื่อ ตรวจตราสมรรถนะลักษณะการทำงานของเว็บในผลการค้นหาของ Google จุดเด่นของ Google Search Console สำหรับ Google SEO ดังต่อไปนี้:

  • ตรวจทานให้มั่นใจว่า Google สามารถเข้าถึงรายละเอียดของคุณ
  • ส่งรายละเอียดการรวบรวมข้อมูล รวมทั้งลบรายละเอียดที่ไม่แสดงในผลสรุปการค้นหา
  • สร้าง รวมทั้งตรวจดูรายละเอียดที่แสดงผลลัพธ์ที่น่าดึงดูด
  • เว็บรักษามั่นคงความสามารถในการค้นหาให้ต่ำที่สุด
  • ตรวจทาน และก็ขจัดปัญหามัลแวร์หรือสแปมไปยังไซต์เชื่อใจได้ของพวกเรา
  • คุณสามารถตรวจดูสที่ผู้เยี่ยมชมไซต์ที่มันมาจากไหน มีการเชื่อมต่อไปเว็บของพวกเรา แล้วก็โดยมากจะ และก็เชื่อมโยงการวิเคราะห์ด้านในของพวกเราเอง
  • เอาโยง หรือการเชื่อมต่อที่ไม่ดีในวิธีการทำ SEO (บางทีอาจจะ โดยการแกล้งคู่ต่อสู้จากสแปม ลิงค์ไปยังเว็บเยอะมากๆ SEO หรือเท็จ)
  • วิเคราะห์ว่า มีคนมาเว็บคำเงิน
  • ตรวจดูสถานะของเว็บด้วยเหมือนกัน เซิร์ฟเวอร์ไม่มีรอยต่อ หรือเปล่า

Google webmaster tools คือ อะไรสำคัญอย่างไรต่อการทำ SEO คุณคงทราบดีแล้วทีนี้ แต่ ถ้าหากคุณรู้เรื่อง SEO หรือ SEO ของวิธีการและก็เบื้องต้นของ Google การใช้หรือใช้ไม่ ไม่ต่างกันมากมายใน ถ้าหากคุณเริ่มใน SEO จำเป็นจริงๆคุณควรต้องทำการแก้ไข SEO ให้ Search Console แล้วก็ยังเป็นการช่วยส่งเสริมเว็บไซต์ฟรีกับมัน